• TƯ VẤN 24/7: 0916.123.567

KHÓA HỌC PHA CHẾ BARISTA - CÀ PHÊ MÁY

3.500.000đ 2.500.000đ

    KHÓA HỌC BARISTA - CHUYÊN DẠY PHA CHẾ CÀ PHÊ MÁY
    Học Barista cùng với Barista Chuyên Nghiệp Với Phương Châm "Cầm Tay Chỉ Việc" sẽ đưa bạn trở thành một Barista đẳng cấp  

    Học phí: 3.500.000đ Giảm ngay 1.000.000đ còn 2.500.000đ
    I. MỤC TIÊU :
    SAU KHÓA HỌC Barista :
    - Học viên biết sử dụng thành thạo máy xay, máy pha cafe. Biết phân biệt các loại hạt cafe...

    - HỌC VIÊN CÓ THỂ PHA CHẾ THÀNH THẠO 6 LOẠI CÀ PHÊ MÁY THÔNG DỤNG TRÊN THẾ GIỚI.
    - VẼ ĐƯỢC 3 HÌNH CƠ BẢN TRÊN MẶT CÀ PHÊ
    - SỬ DỤNG THÀNH THẠO MÁY XAY CÀ PHÊ , MÁY PHA CÀ PHÊ CỦA Ý.
    - PHÂN BIỆT ĐƯỢC MỘT SỐ MÙI TRONG CÀ PHÊ.
    - HIỂU ĐƯỢC MỘT SỐ THUẬT NGỮ CHUYÊN NGÀNH CÀ PHÊ.
     II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH :
    1 - LỊCH SỬ CÀ PHÊ
    2 - TÁC DỤNG CỦA CÀ PHÊ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI.
    3 - THUẬT NGỮ CÀ PHÊ
    4 - CÁC MÙI TRONG CÀ PHÊ ( PHẦN 1 )
    5 - CÁC VỊ CƠ BẢN TRONG CÀ PHÊ
    6 - BARISTA
    7 - BARISTA’S TOOLS AND MACHINES
    8 - KỸ THUẬT TẠO HÌNH TRÊN MẶT CÀ PHÊ 

    9 - THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC 6 LOẠI CÀ PHÊ THÔNG DỤNG TRÊN THẾ GIỚI BAO GỒM : ESPRESSO, CAPPUCCINO, LATTE, MOCHA, MACCHIATO, AMERICANO
    Sau khi học viên học xong khóa Dạy Barista - Dạy Cafe Máy, Trung tâm Dạy Nghề Pha Chế Sáng Tạo Việt sẽ:
    • Giới thiệu cho học viên nhà cung cấp chuyên nghiệp: máy pha cà phê, máy xay cà phê để học viên có thể mua hoặc thuê trả tiền theo tháng.
    • Giới thiệu cho học viên nhà cung cấp  hạt cà phê.
    • Tư vấn cho học viên cách thức mở quán cà phê và ý tưởng thiết kế MENU phù hợp với từng mô hình quán cà phê  và đối tượng khách hàng mục tiêu.
    • Giúp học viên ước tính chi phí để mở 1 quán cà phê …
    III. GIÁO TRÌNH :
    TRUNG TÂM TỰ BIÊN SOẠN.
    IV. GIÁO VIÊN :
    LÀ NHỮNG BATENDER DÀY DẶN KINH NGHIỆP VÀ GIÀU NHIỆT HUYẾT TRONG GIỚI PHA CHẾ
    V.THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH :
    6 BUỔI (1 BUỔI = 2,5H ĐẾN 3H)
    VI. HỌC PHÍ :
    2.500.000Đ/ 1 HỌC VIÊN.
    HỌC PHÍ TRÊN ĐÃ BAO GỒM :
    GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN , TÀI LIỆU PHÁT TAY, NGUYÊN LIỆU THỰC HÀNH…
    (MỖI HỌC VIÊN ĐƯỢC THỰC HÀNH PHA LIÊN TỤC NHIỀU LẦN, MỖI LOẠI ĐỒ UỐNG ÍT NHẤT 5 LẦN TRONG 1 BUỔI HỌC )
    * VỚI PHƯƠNG CHÂM "CẦM TAY CHỈ VIỆC" 1 THẦY VỚI 1 TRÒ SẼ TẠO CHO HỌC VIÊN TAY NGHỀ VỮNG CHẮC
    VII. ĐỊA ĐIỂM HỌC :
    Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
    TRUNG TÂM DẠY NGHỀ PHA CHẾ SÁNG TẠO VIỆT
    Địa chỉ : Số 2, cổng trường Đại Học Hà Nội, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hn 
    (Địa chỉ duy nhất ở Hà Nội) 
    Hotline tư vấn (zalo): 0916.123.567 (24/7)
    Website: daynghephache.vn
    Fanpege: Dạy Nghề Pha Chế Sáng Tạo Việt
    CHI TIẾT NỘI DUNG TỪNG BUỔI HỌC
    BUỔI 1
    1- THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ ESPRESSO
    2- PHÂN TÍCH MỘT SỐ MÙI CÓ TRONG CÀ PHÊ
    3- PHÂN TÍCH SỰ BIẾN ĐỔI VỀ VỊ CỦA CÀ PHÊ
    4- CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA ESPRESSO
    5- CÁCH THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ
    BUỔI 2
    1- THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ CAPPUCCINO
    2- PHÂN TÍCH CÁC LOẠI BỌT SỮA BẰNG TRỰC QUAN
    3- PHÂN TÍCH SỰ BIẾN ĐỔI VỀ VỊ CỦA CÁC LOẠI BỌT SỮA
    4- CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA CÀ PHÊ CAPPUCCINO
    5- CÁCH THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ CAPPUCCINO
    BUỔI 3
    1- THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ LATTE
    2- PHÂN TÍCH CÁC LOẠI BỌT SỮA BẰNG TRỰC QUAN
    3- PHÂN TÍCH SỰ BIẾN ĐỔI VỀ VỊ CỦA CÁC LOẠI BỌT SỮA
    4- CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA CÀ PHÊ LATTE
    5- SỰ KHÁC  NHAU GIỮA CÀ PHÊ LATTE VÀ CÀ PHÊ CAPPUCCINO
    6- CÁCH THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ LATTE
    BUỔI 4
    1- THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ MOCHA
    2- PHÂN TÍCH CÁC LOẠI BỌT SỮA BẰNG TRỰC QUAN
    3- PHÂN TÍCH SỰ BIẾN ĐỔI VỀ VỊ CỦA CÁC LOẠI BỌT SỮA
    4- CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA CÀ PHÊ MOCHA
    5- SỰ KHÁC  NHAU GIỮA CÀ PHÊ MOCHA VÀ CÀ PHÊ LATTE
    6- CÁCH THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ MOCHA
    BUỔI 5
    1- THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ MACCHIATO
    2- PHÂN TÍCH CÁC LOẠI BỌT SỮA BẰNG TRỰC QUAN
    3- PHÂN TÍCH SỰ BIẾN ĐỔI VỀ VỊ CỦA CÁC LOẠI BỌT SỮA
    4- CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA CÀ PHÊ MACCHIATO
    5- CÁCH THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ MACCHIATO
    6- THỰC HÀNH PHA CHẾ VÀ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ AMERICANO
    7- CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA CÀ PHÊ AMERICANO
    8- CÁCH THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ AMERICANO