• TƯ VẤN 24/7: 0916.123.567

KHÓA HỌC TRUYỀN NGHỀ PHA CHẾ CHUYẾN SÂU ĐỂ ĐI LÀM

10.000.000đ 8.000.000đ

    KHÓA HỌC TRUYỀN NGHỀ PHA CHẾ
    CỦA TRUNG TÂM DẠY PHA CHẾ SÁNG TẠO VIỆT
    Hotline tư vấn: 0916.123.567 (24/7)
    (Học 1 thầy/1 trò trong suốt quá trình học với phương châm “Cầm tay chỉ việc”)
    TẤT CẢ CÁC TUYỆT CHIÊU CỦA TÔI HÔM NAY -> NGÀY MAI SẼ LÀ CỦA BẠN!
    Quyền Lợi của Học viên:
    1. Học 1 thầy/1 trò trong suốt quá trình học với phương châm “Cầm tay chỉ việc”
    2. Thực hành đến khi thành thạo tay nghề mới thôi
    3. Học lại miễn phí trọn đời khi tham gia học tại trung tâm

    Dành cho các bạn muốn trở thành một tay pha chế chuyên nghiệp để đi làm tích lũy kinh nghiệm và vốn để tương lai trở thành chủ quán cho riêng mình.
    * 3 tiêu chí đặc biệt khi ra là:
    1. Ra là pha đồ chuyên nghiệp
    2. Ra là có việc làm
    3. Ra làm chủ được quán cafe
    =>>> Đặc biệt: Mô hình của trung tâm là 1 tòa nhà 3 tầng được phân công năng rõ ràng, tầng 3 là trung tâm chuyên dạy pha chế riêng biệt, tầng 1 và tầng 2 là quán cafe đang kinh doanh. Học viên học truyền nghề sau khi học xong trên trung tâm không phải đi đâu xa để thực tế mà xuống ngay tầng 1 quán của trung tâm để trải nghiệm làm thực tế cùng bar trưởng cho đến khi thành thạo tay nghề. Xong trung tâm giới thiệu việc làm ngay lập tức.
    * 100% số buổi học thực hành đứng trực tiếp tại quầy Bar trên trung tâm, tiếp xúc với toàn bộ mô hình quầy thực tế, tiếp xúc trực tiếp các món đồ do khách gọi, làm thực tế cho khách hàng thưởng thức từ món đơn giản đến nâng cao để chắc tay nghề.
    * HP : 10.000.000 VNĐ (học phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên liệu, đồng phục, đặc biệt chỉ duy nhất 1 thầy cầm tay chỉ việc  trò trong toàn bộ khóa học tại quầy pha chế)
     Giảm ngay 2.000.000đ còn trọn gói: 8.000.000đ (đã bao gồm: chi phí sổ sách, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành pha chế, lệ phí cấp chứng chỉ).
    * Thời gian khóa học chia làm 2 phần:
    Phần 1: 22 buổi : 2-3h/ 1 buổi
    Phần 2: Đứng Trải nghiệm thực tế dưới quán cùng Bar trưởng 20-30 ngày đến khi chắc tay nghề mới thôi
    III. NỘI DUNG KHÓA HỌC TRUYỀN NGHỀ PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP
    GỒM 3 PHẦN: 
    1. PHẦN 1: TẤT CẢ CÁC LOẠI ĐỒ UỐNG TRUYỀN THỐNG
    2. PHẦN 2: TẤT CẢ CÁC LOẠI ĐỒ UỐNG HIỆN ĐẠI
    3. PHÀN 3: TẤT CẢ CÁC LOẠI ĐỒ UỐNG ĐANG HOT VÀ MANG TÍNH ĐẶC SẮC RIÊNG

    Phần 1 : LÝ THUYẾT
    Buổi 1 : Tìm hiểu về nghề pha chế – Bartender – Barista.
    – Quầy Bar và Chức Năng của Bar trong ngành dịch vụ.
    – Khái Quát về Bộ Phận Pha Chế trong Quầy Bar.
    – Những Yêu cầu đồi với nhân viên pha chế- Bartender trong quầy bar.
    – Nhiệm vụ của bộ phận pha chế và phục vụ đồ uống tại quầy Bar.
    Kiến thức về các loại đồ uống.
    – Khái niệm về các loại đồ uống.
    – Vai Trò và chức năng của đồ uống.
    – Phân Loại các Lọại đồ uống.
    – Đặc điểm tính chất, tác dụng của các loại đồ uống không cồn.
    – Đặc điểm tính chất, tác dụng của các loại đồ uống có cồn.
    Buổi 2 : Giới thiệu về trang thiết bị dụng cụ pha chế đồ uống.
    – Các trang thiết bị cần thiết trong quầy bar.
    – Các dụng cụ pha chế đồ uống & phân loại .
    – Cách Sử dụng và bảo quản trang thiết bị, dụng cụ pha chế trong quầy bar.
    Định lượng và tiêu chuẩn đo lường.
    – Cách Sử dụng zig đong lường.
    – Tiêu chuẩn đong lường.
    Bài 1 :Thực hành Pha Chế Trà Hoa Quả hiện đại

    – Phương Pháp và kỹ thuật pha chế.
    – Thực hành pha chế & Phục vụ  Các loại trà nóng.
    – Thực hành pha chế & Phục vụ  Các loại trà Lạnh.
    – Công thức pha chế và phương pháp pha chế trà đặc biệt.
    Bài 2 : Thực hành pha chế Cà phê truyền thống.

    – Kiến thức chuyên môn.
    – Phương Pháp và kỹ thuật pha chế chế cafe.
    – Thực hành pha chế và phục vụ Cà phê.
    Bài 3 : Thực hành Pha chế Các loại Nước Ép Hoa Quả tươi.



    – Phương pháp và kỹ thuật pha chế nước hoa quả ngon.
    – Thực hành pha chế và phục vụ nước hoa quả tươi
    Bài 4 : Thực hành pha chế các loại Sinh tố / Smoothies.

    – Kiến Thức Chuyên môn.
    – Phương pháp và kỹ thuật pha chế sinh tố/ Smoothies.
    – Thực hành pha chế  và phục vụ Sinh tố / Smoothies.
    Bài 5 : Thực hành pha chế Cà Phê Máy ( Barista )



    – Kiến Thức Chuyên môn.
    – Phương pháp và kỹ thuật pha chế cà phê máy.
    – Thực hành pha chế  và phục vụ các loại cà phê máy.
    Bài 6 : Thực hành pha chế Take Away.



    – Phương pháp và kỹ thuật pha chế đồ uống take away.
    – Thực hành pha chế  và phục vụ take away.
     Bài 7 : Thực hành pha chế đồ uống Matcha
    – Kiến Thức Chuyên môn.
    – Phương pháp và kỹ thuật pha chế.
    – Thực hành pha chế và phục vụ.
    Bài 8 : Thực hành pha chế đồ uống từ sữa, Socola, Kacao…
    – Kiến Thức Chuyên môn.
    – Phương pháp và kỹ thuật pha chế.
    – Thực hành pha chế và phục vụ.
    Bài 10+11 : Thực hành pha chế đồ uống Italian Soda – Mojito.


    – Kiến Thức Chuyên môn.
    – Phương pháp và kỹ thuật pha chế.
    – Thực hành pha chế và phục vụ.
    Bài 12+13 : Thực hành phục vụ đồ uống có ga.
    – Kiến Thức Chuyên môn.
    – Phương pháp và kỹ thuật pha chế.
    – Thực hành pha chế và phục vụ đồ uống có ga.
    Bài 14 : Thực hành Cắt tỉa hoa quả.
     Kiến Thức Chuyên môn.
    – Phương pháp và kỹ thuật cắt Tỉa.
    – Thực hành cắt tỉa, trang trí và bày đĩa hoa quả.
    Buổi 15: Thực Hành pha chế Đồ Đá Xay Vị Dừa
    Bài 12 : Thực hành Pha chế Trà Sữa


    Thực Hành Pha chế hơn 30 món TRà ChanhKiến Thức Chuyên môn.
    – Phương pháp và kỹ thuật pha chế trà chanh.
    – Thực hành pha chế và phục vụ.
    Bài 13 : Thực hành pha chế các đồ uống Mocktail.

    Kiến Thức Chuyên môn.
    – Phương pháp và kỹ thuật pha chế.
    – Thực hành pha chế và phục vụ.
    Bài 14 : Thực Hành pha Chế Trà Truyền Thống

    – Khái niệm
    – cách phân biệt, thành phần.
    – cách phục vụ các loại rượu.
    Bài 15 : Thực Hành Pha chế Sữa Chua Đánh đá các vị

    – Thực hành sử dụng dụng cụ pha chế chuyên nghiệp.
    Bài 16 : Thực hành pha chế các loại Mocktail.

    Công thức pha chế Mocktail
    – Nguyên tắc pha chế.
    – Phương Pháp pha chế.
    – Trang trí Mocktail.
    – Thực hành pha chế Mocktail.
    Bài 17 : Tư vấn – Trao đổi về món mới theo yêu cầu của học viên.
    – Công thức đồ uống mới
    – Phương pháp pha.
    – Thực hành pha chế và phục vụ.
    Phần 3 : THỰC TẬP ( 30 Ngày )
    THỰC TẬP TẠI HỆ THỐNG CÁC QUÁN CAFÉ CỦA TRUNG TÂM CÓ BAR TRƯỞNG HƯỚNG DẪN
    CAM KẾT:THÔNG TIN KHÓA HỌC:
     ► Lịch khai giảng liên tục linh động lịch học phù hợp với thời gian của học viên, học vào các ngày trong tuần hoặc (Học T7 và Chủ nhật).
     ► Lịch khai giảng LỚP CẤP TỐC:  Khai giảng liên tục linh động lịch học phù hợp với thời gian của học viên vào tất cả các ngày trong tuần.
     - Học phí chưa giảm: 10.000.000 vnđ
    (Chi phí đào tạo 1 thầy/1 trò trong suốt quá trình học)
     Giảm ngay 2.000.000đ còn trọn gói: 8.000.000đ (đã bao gồm: chi phí sổ sách, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành pha chế, lệ phí cấp chứng chỉ).
    - Số buổi học trên trung tâm: 22 buổi
    - Số buổi thực tế dưới quán 20-30 ngày (đến khi thành thạo chắc tay nghề)
     - Số lượng học viên: Khoảng 2-3 học viên/ lớp.
     - Thời gian học: 2- 3 giờ/ buổi.

     Quyền lợi của học viên khi tham gia học tại trung tâm Sáng Tạo Việt:
    -  Được đào tạo bài bản bởi các Barista nổi tiếng tại Hà Nội.
     - Đảm bảo thời gian thực hành 95% tại quầy Bar với tất cả các loại đồ uống trong chương trình đào tạo

    => Thực hành liên tục tại quầy Bar với phương châm “Cầm tay chỉ việc” với sự tận tình 1 thầy và 1 trò trong suốt quá trình học.
    - Được tư vấn miễn phí về menu, nguyên vật liệu, dụng cụ máy móc để hoàn thiện cho 1 quán cafe.
    - Có ký túc xá cho các bạn ở xa

    Kết thúc khóa học trung tâm sẽ giới thiệu việc làm ngay cho học viên
    Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
    TRUNG TÂM DẠY NGHỀ PHA CHẾ SÁNG TẠO VIỆT
    Địa chỉ : Số nhà 2, cổng trường Đại Học Hà Nội (đường Nguyễn Trãi), Thanh Xuân, Hà Nội 
    (Địa chỉ duy nhất ở Hà Nội) 
    Hotline tư vấn (zalo): 0916.123.567 (24/7)
    Website: daynghephache.vn
    Fanpege: Dạy Nghề Pha Chế Sáng Tạo Việt