• TƯ VẤN 24/7: 0916.123.567

KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP ĐỂ MỞ QUÁN KINH DOANH

6.000.000đ 5.000.000đ

    Khóa học Pha Chế Đồ Uống Để Mở Quán Cafe ở Trung Tâm Sáng Tạo Việt Bạn sẽ được dạy pha chế thành thạo tất cả các loại đồ uống đang thịnh hành nhất 
    0916.123.567 (Tư vấn 24/7)
    Cảnh báo: Trung Tâm có duy nhất 1 số Hotline: 0916.123.567 hiện nay có 1 số trung tâm mạo danh dùng bất kể số nào khác số trên để gọi điện mạo danh đều không phải của Sáng Tạo Việt
    Quyền Lợi của Học viên:
    1. Học 1 thầy/1 trò trong suốt quá trình học với phương châm “Cầm tay chỉ việc”
    2. Thực hành đến khi thành thạo tay nghề mới thôi
    3. Học lại miễn phí trọn đời khi tham gia học tại trung tâm

    TẤT CẢ CÁC TUYỆT CHIÊU CỦA TÔI HÔM NAY -> NGÀY MAI SẼ LÀ CỦA BẠN!
    (Dạy cho học viên biết pha chế tất cả các loại đồ uống từ truyền thống đến hiện đại và chia sẻ kinh nghiệm để mở 1 quán cafe và điều hành quán thành công)Đây là khóa học Pha Chế Đồ Uống Để Mở Quán Cafe của Trung Tâm Dạy Pha Chế Sáng Tạo Việt dành cho các bạn có mong muốn trở thành một người pha chế chuyên nghiệp hoặc có định hướng Mở quán cà phê trong tương lai.
    Nếu như trước đây nghề pha chế (nghề Bartender) là nghề phổ thông ít được để ý tới thì vài năm gần đây nghề này đã lại là lựa chọn nghề nghiệp của rất nhiều bạn trẻ trên con đường lập nghiệp của mình. Thực tế, nhu cầu tuyển dụng bartender chuyên nghiệp của các quán bar, khách sạn, nhà hàng lớn là rất cao, đặc biệt là những bạn trẻ đã được đào tạo qua trường lớp, có chuyên môn, kỹ thuật thuần thục.
    Hiện nay trung tâm dạy Pha Chế Sáng Tạo Việt là đơn vị đào tạo pha chế được các chuyên gia pha chế, Ông/bà chủ khách sạn, nhà hàng, quán cafe đánh giá rất tốt về chất lượng học viên đào tạo ra.
    Ưu điểm của khóa học Pha Chế Đồ Uống Để Mở Quán Cafe là dạy tất cả các đồ uống đang thịnh hành nhất trên thị trường đồ uống để mở quán cà phê hoặc trở thành bartender chuyên nghiệp là:
    Học đi đôi với hành, học thành hành tại quầy bar, trực tiếp làm món cho khách hàng, không học lý thuyết xuông.
    Lớp Học Pha Chế Đồ Uống với phương châm "Học 1 – 1", 1 thầy kèm 1 trò, thầy hướng dẫn, theo sát học viên trong suốt thời gian học.
    Khi học viên tham gia lớp day Pha Chế được tiếp cận với tất cả các trang bị tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu học pha chế chuyên nghiệp của học viên.
    Học sáng tạo, đề cao ý tưởng, đam mê, sở thích của mỗi học viên
    Cơ hội được những bartender thực thụ trong nghề chia sẻ kinh nghiệm, những bài học trong nghề
    Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý đinh mở quán cà phê, nhà hàng kinh doanh sau khi học xong.
    NỘI DUNG KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG ĐỂ MỞ QUÁN CAFE
    • Buổi 1: Lý Thuyết Tổng Hợp.
      * Tư vấn tổng thể về thị trường đồ uống.
      * Nhận biết công cụ, dụng cụ pha chế quầy Bar.
      - Quầy pha chế
      - Công cụ, dụng cụ
      - Ly, cốc, đồ inox
      - Giới thiệu về hạt café
      - Giới thiệu về café Robusta
      - Giới thiệu café Arabica
      * Giới thiệu về nhà cung cấp.
      Buổi 2: Kỹ thuật pha chế Café – Coffee.

    • -  Nghệ thuật thưởng thức café phin, cách nhận biết café ngon
    • -  Kỹ thuật pha café đen nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn
      -  Kỹ thuật pha café nâu nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn
      -  Kỹ thuật đổ café theo tầng
      -  Làm nâu lắc, bạc sỉu, cà phê trứng...
       Buổi 3+4: Thực Hành Pha Sinh tố trái cây tươi
      -  Kỹ thuật pha chế sinh tố: Cam, táo, xoài, dưa hấu, dâu tây, dứa, chanh leo, bơ, chanh tươi
    •  Buổi 5+6: Iced Matcha/ Hot Matcha
    • -  Matcha tea ice honey (trà xanh+sữa+mật ong)
      -  Matcha tea ice chocolate (trà xanh+sữa+socola)
      -  Matcha tea ice coffe (trà xanh+sữa+café)
      -  Matcha tea ice cookie (trà xanh+sữa+bánh cookie)
       
    •  Buổi 7+8 : Thực hành pha chế đồ uống hiện đại (Coffee ice blended, Non coffee ice blended)
      -  Matcha, Cookie
      -  Smoothie Ice Blended


    • Buổi 9+10: Thực hành pha chế trà Hoa Quả Hiện đại
    • -  Cách ủ trà
    • -  Cách Nấu các loại thạch Macha, Cafe, Thạch Hồng
      -  Cách làm các loại trà hiện đại đang thịnh hành trên thị trường đồ uống
      -  Cách bảo quản thạch và trà 
    • Buổi 11+12: Thực hành pha chế các loại nước ép hoa quả

      Buổi 13: Thực hành pha chế các loại sữa chua mix các vị...
    • -  Kỹ thuật làm sữa chua café, sữa chua cacao, sữa chua thạch hoa quả, sữa chua đánh đá, smoothie dâu, xoài, dứa, táo, chanh leo…

       Buổi 14: Thực hành pha trà truyền thống và trà sữa
      -   Thực hành pha chế trà :Trà lipton, lipton sữa .lipton hawai
    • Buổi 15: Dòng thức uống Mojito Soda ý
      - Phân biệt các dòng Mojito Soda Ý

      - Thực hành pha chế Mojito Soda Ý
    • Buổi 16: Thực hành pha chế Trà Sữa
    • Buổi 16+: Thực Hành Pha chế Trà Chanh hot 2019
    • Học viên được học và làm hơn 30 công thức Trành Chanh hot nhất năm 2019
    • Cách sử dụng máy pha cafe và kỹ thuật tạo hình
    •  -   Phân biệt về các dòng máy pha cafe
      -   Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động và cách vận hành máy Pha cafe
      -   Cách vệ sinh và bảo trì máy pha cafe
      -   Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động và cách vận hành máy Xay cafe
      -   Tìm hiểu chung về cafe Espresso
      -   Cách điều chỉnh và chiết xuất Espresso hoàn hảo
      -   Thực hành pha chế Espresso
       ==> Sự khác nhau giữa Cappuccino và Latte
    • -   Tìm hiểu chung về Cappuccino & Latte
      -   Cách tạo bọt sữa để làm Cappuccino& Latte
      -   Thực hành pha chế Cappuccino& Latte
      -   Thực hành pha chế Latte hình trái tim
      -   Tổng kết, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn.

    • =>Phần cuối cùng cực kỳ quan trọng:  Học viên được Thực hành tại quầy Bar của quán để nâng cao tay nghề và kinh nghiệm pha chế đồng thời nắm bắt được kinh nghiệm quản lý của một quán cafe đang hoạt động thực tế và tích lũy kiến thức quản lý quầy bar nói riêng và quản lý quán cafe nói chung nhằm phục vụ cho học viên khi về mở quán và trực tiếp điều hành.
    • THÔNG TIN KHÓA:
       ► Lịch khai giảng liên tục, linh động lịch học phù hợp với thời gian của học viên, học vào các ngày trong tuần theo ca sáng, chiều, tối hoặc (Học T7 và Chủ nhật).
       ► Lịch khai giảng Khóa Học Pha Chế Cấp Tốc Để Mở Quán Khai giảng liên tục, linh động lịch học phù hợp với thời gian của học viên vào tất cả các ngày trong tuần.
       - Học phí chưa giảm: 6.000.000 vnđ
      (Chi phí đào tạo 1 thầy/1 trò trong suốt quá trình học)
       Giảm ngay 1.000.000đ chỉ còn: 5.000.000đ (đã bao gồm: chi phí sổ sách, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành pha chế, lệ phí cấp chứng chỉ).
      - Số buổi: 16 buổi/khóa.
      - Số lượng học viên: Khoảng 2-3 học viên/ lớp.
      - Thời gian học: 2- 3 giờ/ buổi.

      Quyền Lợi của Học viên:
      1. Học 1 thầy/1 trò trong suốt quá trình học với phương châm “Cầm tay chỉ việc”
      2. Thực hành đến khi thành thạo tay nghề mới thôi
      3. Học lại miễn phí trọn đời khi tham gia học tại trung tâm

      -  Được đào tạo bài bản bởi các Barista nổi tiếng tại Hà Nội.
       - Đảm bảo thời gian thực hành pha chế 95% tại quầy Bar với tất cả các loại đồ uống trong chương trình đào tạo
      - Thực hành pha chế liên tục tại quầy Bar với phương châm “Cầm tay chỉ việc” với sự tận tình 1 thầy và 1 trò trong suốt quá trình học.

      - Được tư vấn miễn phí về menu, nguyên vật liệu, dụng cụ máy móc để hoàn thiện cho 1 quán cafe.
      - Có ký túc xá ăn ở cho các bạn ở xa
      Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
      TRUNG TÂM DẠY NGHỀ PHA CHẾ SÁNG TẠO VIỆT
      Địa chỉ : Nhà số 2, cổng trường Đại Học Hà Nội (đường Nguyễn Trãi), Thanh Xuân, Hà Nội 

      (Địa chỉ duy nhất ở Hà Nội) 
      Website: daynghephache.vn
      Fanpage: https://fb.com/daynghephacheSTV

      Hotline tư vấn (zalo): 0916.123.567 (24/7)
       Cảnh báo:  Trung Tâm có duy nhất 1 số Hotline: 0916.123.567 hiện nay có 1 số trung tâm mạo danh dùng bất kể số nào khác số trên để gọi điện mạo danh đều không phải của Sáng Tạo Việt